15 Cách nhanh nhất giúp thúc đẩy thứ hạng SEO website

15 Cách nhanh nhất giúp thúc đẩy thứ hạng SEO website

Thứ hạng SEO website trên Google luôn là yếu tố có phần quan trọng hàng đầu với những dịch vụ kinh doanh, các sản phẩm đến từ các công ty khác nhau. Để có được thứ hang top đầu trong lượt tìm kiếm trên Google, những SEOers cần có những khả năng chuyên nghiệp, sáng tạo và nhạy bén, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

   15 Cách nhanh nhất giúp thúc đẩy thứ hạng SEO websiteThứ hạng seo website trên google tác động lớn đến dịch vụ của từng website

Có rất nhiều những cách thức làm việc mà những SEOers có thể nhanh chóng giúp bạn đẩy nhanh thứ hạng website của mình. Với kinh nghiệm từ những người làm việc chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo 15 Cách nhanh nhất giúp thúc đẩy thứ hạng SEO website như sau:

 1. Chú trọng phần đặt tiêu đề và mô tả

Phần tiêu đề hết sức quan trọng nó giúp cho người đọc nhận thức được thông tin học sẽ có được và giúp cho bài viết của bạn tăng được lượng click nhiều hơn. Phần tiêu đề cần có sự hấp dần, thu hút bằng những con số, những  từ ngữ đặc biệt, nêu những lý do hoặc đặt ra những câu hỏi,…

Phần mô tả là ý chính của mục tiêu mà dịch vụ, sản phẩm của bạn muốn giới thiệu đến cho khách hàng. Bạn không nên lặp lại tiêu đề trong mô tả và cũng không nên đặt thẻ mô tả quá dài, chỉ cần ở mức 150 – 160 kí tự.

 1. Cấu trúc liên kết cần được cố định

Đây được xem là đường dẫn giúp cho website của bạn tiếp cận đến người tiêu dùng một cách đều đặn và ổn định hơn, nó thường được hiển thị trong thanh công cụ của những trình duyệt trên google.

Sử dụng hình thức đơn giản hóa, phân cách các từ bằng dấu “-” có thể sẽ là phương pháp tối ưu giúp cho cấu trúc liên kết trở nên cố định hơn.

          15 Cách nhanh nhất giúp thúc đẩy thứ hạng SEO website Thiết lập quy trình seo chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy thứ hạng

 1. Sử dụng các thẻ trong từng bài viết

Thẻ  bài viết là những ý chính trong một bài viết mà bạn cần người xem nắm vững, đó là những thông tin cơ bản nhất họ cần tiếp cận được. Thẻ cũng giúp cho bài viết của bạn được chia thành nhiều đoạn nhỏ, từ đó có thể dễ dàng thu hút hơn lượt click cũng như website trở nên ấn tượng hơn.

XEM THÊM: 10 Cách đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO giúp tăng click ĐỌC nhiều

 1. Tối ưu hóa hình ảnh trong seo website

Những hình ảnh được thiết lập trong từng bài viết giúp cho người đọc có thể có thêm nhiều những trai nghiệm hoặc những liên tưởng thực tế hơn đến thông tin mà họ đang tìm hiểu.

Trong SEO website, để  đạt được những hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng thuộc tính ALT để mô tả ảnh, sử dụng từ khóa chính và từ khóa phụ trong tệp tin hình ảnh, tối ưu kích thước khi sử dụng ảnh… đó cũng là một trong những giải pháp làm gia tăng thứ hạng SEO website.

 1. Tăng khả năng trải nghiệm cho người dùng với trang 404

Người đọc có thể trải nghiệm thêm rất nhiều những thông tin tiện ích khi đọc bài viết của bạn và có thể nhanh chóng đi tời một trang web liên quan. Khi bạn xây dựng trang 404 bạn cần đưa ra những thông tin cho người đọc biết những điều đã xảy ra và lên ý tưởng sáng tạo một thiết kế phù hợp, dễ dàng sử dụng.

 1. Tốc độ trang có yếu tố quan trọng đến thứ hạng seo website

Tốc độ trang hiện nay với thông tin được đưa ra từ google cho biết chưa có nhiều những Webmaster tối ưu tốc độ cho trag web của họ. Cũng vì lẽ đó mà bạn cần khắc phục những vấn đề về tốc độ trang để có thể cải thiện được thứ hạng Seo website của mình.

 1. Tạo trang web thân thiện với điện thoại thông minh

       15 Cách nhanh nhất giúp thúc đẩy thứ hạng SEO websiteĐiện thoại thông minh là công cụ tìm kiếm quen thuộc của người dùng

Số người sử dụng điện thoại di động để tìm kiếm thông tin cao hơn rất nhiều so với những người sử dụng máy tính hay các công cụ khác, chính vì vậy thiết lập những website gần gũi với điện thoại thông minh sẽ giúp gắn kết người dùng cũng như đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới, cũng như tăng lượng truy cập được thực hiện từ điện thoại di động.

 1. Sử dụng sơ đồ trang

Bạn có thể sử dụng hoặc thiết lập những sơ đồ trang tiện ích nhằm thống kê tất cả những bài viết, trang web của bạn – điều này vô cùng tiện ích với việc thúc đẩy thứ hạng SEO website bởi nó giúp cho người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

 1. Xây dựng nội dung website chất lượng

Nội dung trong những bài viết được thiết kế trong website của bạn là yếu tố bậc nhất nâng tầm thứ hạng của website cũng như tác động trực tiếp đến nhận thức của người đọc giúp cho họ có thể dễ dàng nhanh chóng tiếp cận đến dịch vụ cũng như sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu.

Nội dung tốt là nội dung trả lời trực tiếp và rõ ràng cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, không sai lỗi chính tả, cú pháp và bao gồm nhiều tài liệu tham khảo giúp cho người đọc có thể tìm hiểu thêm.

15 Cách nhanh nhất giúp thúc đẩy thứ hạng SEO websiteMọi website đều có thể đứng top đầu khi biết thiết kế nội dung chất lượng

XEM THÊM: Thuê viết bài chuẩn seo tại tphcm giá rẻ, nhanh lên TOP chỉ từ 50k

 1. Đẩy mạnh thiết kế những nội dung mới

Nếu bạn lặp đi lặp lại những nội dung cũ sẽ khiến cho người đọc cảm thấy nhàm chán và dần dần họ sẽ không tìm kiếm trên website của bạn. Chính vì vậy để có được thứ hạng seo website tốt nhất bạn cần liên tục sáng tạo những thông tin mới và hữu ích, thiết thực hơn cho người đọc.

 1. Xây dựng công cụ quảng trị web hiệu quả và thống kê

Bạn cần đăng kí việc quản trọ web với google để có thể kiểm tra những thông tin liên quan nhất đến website của bạn cũng như cải thiện seb website một cách tốt nhất.

 1. Kiểm tra định kỳ những liên kết bên ngoài của bạn

Liên kết bên ngoài thường giúp bạn đảm bảo rằng bạn không liên kết đến những website rác hoặc những website có nội dung thông tin không liên quan, chúng cũng không liên kết với những web hỏng cũng như những web không tồn tại,…

Dù được hiểu như thế nào thì liên kết bên ngoài được đánh giá hết sức quan trong đối với seo.

 1. Breadcrumb

Rất nhiều những SEOers đã bỏ qua việc thiết kế một breadcrumb trong trang nội bộ, chính vì vậy chúng ảnh hưởng đến thứ  hạng seo website là điều rất dễ hiểu

Breadcrumb được hiểu là một chỉnh thể bao gồm rất nhiều những đường liên kết có thể hỗ trợ việc chuyển hướng một cách tốt nhất. Bạn có thể tạo breadcrumb một cách dễ dàng với WordPress.

      15 Cách nhanh nhất giúp thúc đẩy thứ hạng SEO websiteCải thiện thứ hạng seo website – gia tăng nguồn doanh thu từ dịch vụ

 1. Tác giả của Google

Đây được xem là một hình thức ràng buộc nội dung trong website của bạ với Google. Bạn cần xác thực quyền tác giả với Google vì nó liên quan đến thứ hạng seo website, tức là nó minh chứng độ tin cậy và thiết thực mà nội dung website của bạn cung cấp cho người dùng cũng như tăng cơ hội nhận được liên kết tự nhiên.

 1. Xây dựng nội dung đa dạng cần đi kèm với số lượng cao

Số lượng bài viết mới mẻ, hấp dẫn và thu hút nhiều sẽ giúp website nhanh chóng giữ vị trí top đầu là điều rất dễ hiểu .

15 Cách nhanh nhất giúp thúc đẩy thứ hạng SEO websiteNhững SEOers chuyên nghiệp từ Gcontent Media có thể giúp bạn thúc đẩy thứ hạng nhờ những bài viết content chất lượng.

Có thể thấy có rất nhiều những yếu tố tác động đến thứ hạng seo website. Nội dung, chất lượng và số lượng bài viết content chuẩn seo vẫn được đánh giá là một trong những tiêu chí hàng đầu.

Nếu bạn mong muốn cải thiện một cách tối đa và hoàn chỉnh thứ hạng seo website bạn có thể liên hệ đến những dịch vụ xây dựng bài viết content có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ viết bài SEO giá rẻ Gcontent Media chắc hẳn sẽ là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua – với sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế những bài viết content – Gcontent Media có thể đáp ứng một cách tối đa chất lượng cũng như số lượng bài viết theo đúng yêu cầu và nội dung dịch vụ của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn nhanh chóng đẩy mạnh tốc độ cho thứ hạng của website mình.

XEM THÊM: Những từ khóa CẦN TRÁNH khi chạy quảng cáo Google Adwords

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *