Những từ khóa CẦN TRÁNH khi chạy quảng cáo Google Adwords

Những từ khóa CẦN TRÁNH khi chạy quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là một trong những dịch vụ hết sức phổ biến của những doanh nghiệp, công ty và các dịch vụ kinh doanh hàng đầu. Việc tích cực đầu tư cho việc chạy quảng cáo Adwords có thể giúp bạn thu về nguồn thu nhập lớn, tuy nhiên, nếu bạn không có những kỹ năng lựa chọn từ khóa hoặc sử dụng một số từ khóa cần tránh trong chiến dịch quảng cáo của mình.

                         Những từ khóa CẦN TRÁNH khi chạy quảng cáo Google Adwords Quảng cáo Adwords hết sức phổ biến hiện nay

Tại sao cần phải cân nhắc lựa chọn từ khóa trong quảng cáo Google Adwords?

Trong bất cứ hình thức chạy quảng cáo google adwords nào thì tên thương hiệu và sản phẩm của bạn chính là yếu tố quang trọng hàng đầu mà khách hàng cần biết đến và quan tâm đến các mặt hàng, dịch vụ của bạn.

Những từ khóa trong từng bài viết có yếu tố hết sức quan trọng, từ khóa được lựa chọn là những từ có liên quan mật thiết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn và những nhu cầu của khách hàng liên quan đến sản phẩm đó.

Việc lựa chọn từ khóa giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn thành công hơn, thu hút khách hàng và mang về một lượng doanh thu lớn.

Những từ khóa CẦN TRÁNH khi chạy quảng cáo Google Adwords

Gia tăng mức lợi nhuận nhanh chóng nhờ dịch vụ quảng cáo Adwords chuyên nghiệp

Một số từ khóa mà bạn cần tránh khi chạy quảng cáo Adwords bao gồm:

Những từ khóa cần tránh là  những từ khóa bạn không nên hoặc hạn chế một cách tối đa nhất khi đưa vào bài viết của mình. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn từ khóa bởi chúng quyết định rất nhiều đến sự thành công của hình thức quảng cáo.

Một số loại từ khóa nên tránh khi chạy quảng cáo bao gồm một số loại như sau:

  • Từ khóa có số lượng tìm kiếm cao: Thông thường rất nhiều những copywriter sẽ nghĩ rằng đây sẽ là những từ khóa cần thiết, tuy nhiên, những từ khóa này lại có độ canh tranh rất cao, chính vì vậy khách hàng sẽ rất khó xác định được mục tiêu hay hướng tới dịch vụ của bạn.

Từ khóa có số lượng tìm kiếm cao được đánh giá là hiệu quả cho những thương hiệu lớn, còn với những công ty nhỏ, chi phí cho dịch vụ quảng cáo không quá cao thì tỷ lệ thất bại cao hơn nhiều.

  • Từ khóa không liên quan nhiều đến dịch vụ: Khi quảng cáo thì bất kỳ những công ty, doanh nghiệp nào cũng đều muốn xây dựng những bài viết tâm đắc nhất và điều quan trọng đó là những từ khóa cần liên quan mật thiết đến dịch vụ của mình.

Thông điệp từ những từ khóa liên quan có thể giúp cho khách hàng tiếp cận đến dịch vụ của bạn nhanh chóng hơn.

XEM THÊM: 4 tiêu chí đánh giá một bài viết chuẩn Seo có nội dung tốt

Những từ khóa CẦN TRÁNH khi chạy quảng cáo Google AdwordsLựa chọn từ khóa thông minh nhằm gia tăng hiệu quả trong hình thức quảng cáo

  • Những từ khóa liên quan đến thông tin: Đó là những loại từ khóa liên quan đến địa chỉ website, chủ đề hay về các hình thức mua sản phẩm, dịch vụ. Khi khách hàng gõ tìm kiếm thông tin với những từ khóa này, mục đích chính của họ là biết thêm thông tin vê nó, chính vì vậy họ không hề có ý định mua sản phẩm này, từ đó khiến cho chiến dịch quảng cáo cũng dần trở nên vô dụng.
  • Từ khóa có điểm chất lượng thấp: Bạn không nên thêm quá nhiều những từ khóa vào trong quảng cáo của mình, điều này có thể khiến bạn mất nhiều chi phí mà dịch vụ quảng cáo không đạt được hiệu quả cao nhất.

Đó là 4 loại từ khóa không nên chạy quảng cáo mà bạn có thể tham khảo lựa chọn khi lên ý tưởng cho bất cứ chiến dịch quảng cáo nào của mình. Mục đích hàng đầu là thu hút khách hàng và tăng được năng suất, doanh thu sản  phẩm, dịch vụ, chính vì vậy, khắc phục ngay từ bước lựa chọn từ khóa có thể giúp bạn có được những thành công nhất định.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO website cho người mới bắt đầu từ A-Z

Một số những sai lầm khác khi chạy quảng cáo Google Adwords?

Rất nhiều những doanh nghiệp, công ty lớn có thể bỏ ra một lượng chi phí không hề nhỏ cho chiến dịch quảng cáo của mình tuy nhiên lại mang về hậu quả rất thấp, thậm chí là quảng cáo hoàn toàn thất bại.

Những từ khóa CẦN TRÁNH khi chạy quảng cáo Google AdwordsNguồn lợi nhuận lớn thu về khi biết đầu tư đúng đắn cho quảng cáo google adwords

Một trong những nguyên nhân hết sức quan trọng đó là quảng cáo google adwords mắc phải những lỗi cơ bản như:

  • Sai lầm trong việc lựa chọn từ khóa. Lựa chọn từ khóa sai, lựa chọn từ khóa không liên quan, sai lầm khi sử dụng những từ khóa cần tránh… đó là những lỗi thường mắc phải.
  • Không tối ưu hóa quảng cáo thường xuyên. Bạn cần có một khoản chi phí nhất định cho những chiến dịch quảng cáo và cần quan tâm nhiều hơn đến hình thức này.
  • Thiết kế quảng cáo quá phức tạp, điều này khiến cho quảng cáo thiếu sự liên quan, gây khó hiểu đối với người xem, người đọc.
  • Trang đích không liên quan.
  • Không tích hợp các công cụ theo dõi lợi nhuận.

Khi bạn tránh được những sai lầm trong quảng cáo google adwords thì chắc hẳn chiến dịch của bạn sẽ nhanh chóng đi đến thành công. Cũng như việc khắc phục lựa chọn những từ khóa cần tránh khi chạy quảng cáo adwords.

Việc lựa chọn những dịch vụ  hỗ trợ nội dung chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn có thể chạy quảng cáo google adwords một cách hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, việc chạy quảng cáo google adword hàng tháng cũng không phải là cách hay, bạn cần phải đầu tư thêm nội dung mới hang ngày cho website. Điều này không chỉ giúp website của bạn gây ấn tượng trong mắt Google, đồng thời hỗ trợ website nhanh seo lên top hơn.

Ngoài ra, những nội dung chạy quảng cáo Google tốt, có thể giúp điểm chất lượng adwords cao hơn, và chi phí chạy cpc cũng sẽ thấp hơn.

Nếu bạn là một doanh nghiệp có đầu tư viết content cho website chất lượng, khách hang của bạn đọc sẽ thích hơn, và tang khả năng mua hàng cao hơn.

Dịch vụ viết bài SEO tphcm giá rẻ, 1 phát tăng top Google

Công ty bạn đang gặp khó khan trong việc xây dựng nội dung cho website, đừng ngần ngại liên hệ dịch vụ viết bài SEO từ khóa Gcontent Media để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết content, từng tư vấn và thực hiện nhiều dự án viết content cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Gcontent Media tự tin cùng doanh nghiệp từng bước chinh phục khách hàng trên các công cụ tìm kiếm online.

Xem thêm:: Hướng dẫn đi backlink nội bộ – link vệ tinh an toàn dễ lên top

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *