Dịch vụ viết bài SEO tphcm giá rẻ, 1 phát tăng top Google

Dịch vụ viết bài SEO tphcm giá rẻ, 1 phát tăng top Google

Viết bài seo tphcm đang là một dịch vụ khá hot và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp.

Bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc và hệ thống thông tin rộng lớn trên mạng internet là lực lượng “nhân công” viết bài SEO đa dạng về bằng cấp và chuyên môn. Họ có thể là sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội chợ hay bất kỳ ai có khả năng về viết lách và đài từ phong phú.

Đây cũng được xem là một công việc “dễ chịu” nhất khi người làm không bị áp lực bởi thời gian, vốn liếng, quy định và cái “uy” của sếp. Tuy nhiên, nó đòi hỏi người viết bài chuẩn SEO phải có sự nhanh nhậy, nắm bắt thông tin kịp thời, đúng thời điểm.

Đặc biệt, ứng dụng hợp lý các kỹ năng vào trong bài viết để cho ra những sản phẩm chuẩn SEO và sinh lợi cho khách hàng.

Bạn được gì khi tham gia dịch vụ viết bài SEO tphcm

Dịch vụ viết bài SEO tphcm giá rẻ, 1 phát tăng top Google

Nếu ai đó nói với bạn “Hãy đọc sách để nâng cao kiến thức” thì chắc hẳn không thiếu tiếng thở dài được phát ra vì bạn thiếu sự kiên nhẫn, chăm chỉ và mục đích. Nhưng nếu bạn biết “sự đọc” cũng giúp bạn kiếm được tiền thì có lẽ mọi việc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Như đã nói ở trên, bạn có thể là sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng, bà nội chợ… bạn có chuyên môn và kinh nghiệm riêng của bản thân nhưng chưa có kỹ năng viết bài và chuyền tải thông tin. Khi tham gia dịch vụ viết bài seo tphcm, người quản lý sẽ hướng dẫn, cung cấp những thông tin cần thiết trước khi bạn viết và truyền tải theo ngôn ngữ riêng của mình tới người sử dụng.

Hay nói cách khác, những thông tin bạn tham khảo cũng tương tự như việc đọc một cuốn sách. Nhưng ngoài việc sở hữu khối kiến thức đa dạng và phong phú, bạn có thêm một khoản thu đáng kể nhờ nhuận bút từ những bài seo chất lượng mà bạn đã hoàn thành.

Kỹ năng nào cho người viết bài SEO tphcm?

 1. Tìm hiểu sự tương quan giữa bài viết và nội dung của trang web

Trước khi viết bài, bạn cần tìm hiểu kỹ về phương hướng, mục đích và đối tượng cần hướng tới của webiste đặt hàng. Có thể trả lời các câu hỏi như:

 • Sản phẩm, dịch vụ này giải quyết vấn đề gì của khách hàng?
 • Phương hướng giải quyết thay thế là gì?
 • Cách sử dụng và những hạn chế của sản phẩm, dịch vụ?
 • Đối tượng sẽ sử dụng thông tin của bạn là ai?

Điều này rất cần thiết để tránh việc “lạc hướng” khi thông tin của bài viết chẳng liên quan gì đến nội dung của website.

Ví dụ: Bạn được thuê viết bài bài seo và đăng tải cho website nói về công nghệ thông tin, nhưng bài viết của bạn lại viết quảng cáo cho công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm nồi cơm điện, tivi…

Vậy bạn có nghĩ khách hàng còn muốn thuê và sử dụng bài viết của bạn cho những dự án tiếp theo của họ hay không? Hãy tạo niềm tin, uy tín cho mình và website nhờ sự cẩn trọng, chu đáo, tâm huyết và nhiệt tình với công việc mình được giao.

 1. Chia sẻ kinh nghiệm thực tế

Bạn không nhất thiết phải sử dụng những từ ngữ hoa mỹ, bay bổng và “quá sáng tạo” trong bài viết quảng bá của mình. Đôi khi sự chân thật với những kinh nghiệm thực tế lại gây hiệu ứng mạnh mẽ với người sử dụng. Bài viết của bạn giải quyết được những vấn đề khách hàng quan tâm như:

 • Tại sao tôi phải sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó?
 • Cách sử dụng
 • Ưu nhược điểm
 • Giá cả

Và khi không còn nghi vấn về sản phẩm, dịch vụ dựa vào thông tin bạn đã cung cấp, họ sẵng sàng sử dụng hoặc chia sẻ bài viết của bạn cho người thân, bạn bè hay cộng đồng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 1. Phân tích và so sánh

Dịch vụ viết bài seo tphcm luôn gây ấn tượng với người đọc bởi kỹ năng phân tích và so sách các sản phẩm cùng loại với nhau. Họ biết điều hướng người xem đến những lợi ích cụ thể mà sản phẩm hay dịch vụ có thể mang đến. Sự tinh tế trong việc so sánh các sản phẩm cùng loại khiến người mua có cái nhìn khách quan hơn về mặt hàng mình chọn lựa.

Hơn nữa, người viết bài seo hcm chất lượng phải biết cách vận dụng từ khóa hợp lý để thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Do đó, bạn nên tham khảo những bài viết chuẩn seo được đăng tải để rút kinh nghiệm và vận dụng đúng lúc khi cần thiết.

Doanh nghiệp được gì khi thuê viết bài chuẩn seo tphcm?

Định hướng chiến lược content cho website

Khi thuê dịch vụ viết bài seo tphcm giá rẻ từ Gcontent Media, doanh nghiệp sẽ được tư vấn từng gói bài viết sao cho phù hợp quy mô và nhu cầu của từng công ty, từng website mới hay cũ. Đồng thời giúp phân tích những keyword có lượt search, định hướng kế hoạch và chiến lược content cho website của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí CỰC LỚN

Qúy doanh nghiệp có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi tháng khi thuê viết content so với việc thuê hẳn một copywriter/nhân viên content cho riêng mình.

Nếu làm bài bản và lâu dài, doanh nghiệp có định hướng và chi phí đầu tư tốt, dài hạn, có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho chi phí SEO. Vì đầu tư nội dung tốt, bài viết sẽ tự lên top google, thậm chí còn không rớt hạng nếu Google có thay đổi thuật toán đi chăng nữa.

Thu hút người đọc, giữ khách ở lại trên website

Dịch vụ viết bài SEO tphcm giá rẻ, 1 phát tăng top Google

Việc một website đầu tư viết nội dung tốt sẽ thu hút người đọc tìm hiểu, thảo luận và đóng góp comment cho bài viết, thậm chí họ không ngần ngại chia sẻ bài viết lên các trang facebook cá nhân của nọ, nếu nội dung giải quyết một vấn đề nào đó họ cần.

Như vậy, điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ của công ty bạn, và thời gian họ ở lại trên website (time on site) cao. Mà điều này rất có ích trong việc SEO từ khóa, vì Google rất ưu tiên điều này.

Một khi khách hàng share bài viết, tức là họ tâm đắc và thấy hay, có ích. Bài viết share rộng rãi, vô tình họ quảng cáo thay cho bạn mà không tốn tiền gì cả. Biết đâu, nếu trong số bạn bè họ có quan tâm, website bạn lại càng thu hút thêm người mới nữa.

Tăng doanh thu

Một khi khách hàng thấy rõ nhu cầu của họ từ những bài viết, thấy rõ vấn đề và cách giải quyết từ những bài viết website đăng tải, khách hàng sẽ tin tưởng ở bạn, và sẵn sàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của bạn. Vì lúc này niềm tin của họ rất cao. Khi đó, bạn bán được hàng, chốt đơn rất dễ dàng.

Website đứng top Google và tăng uy tín tương hiệu

Website lên top google không chỉ giúp khách hàng dễ tìm thấy bạn để mua hàng mà còn giúp bạn có cơ hội quảng bá uy tín thương hiệu công ty trên kênh Online. Và một ngày đẹp trời, công ty bạn sẽ được nhiều đối tác trong ngành ngỏ lời hợp tác, đầu tư,….Khi đó, uy tín về thương hiệu ngày một cao.

Dịch vụ viết bài SEO tphcm giá rẻ, 1 phát tăng top Google

Đến đây, chắc quý doanh nghiệp đã hiểu mức độ quan trọng của viết bài seo tphcm rồi phải không? Hãy đầu tư ngay bây giờ vào nội dung website, nếu quý công ty bạn muốn tiếp cận một lượng lớn khách hàng KHỔNG LỒ từ thị trường này.

Để được tư vấn viết bài chuẩn seo giá rẻ tại TPHCM, vui lòng liên hệ dịch vụ viết bài SEO Gcontent Media chúng tôi để được báo giá, góp ý cụ thể nhất nhé. Mọi chi tiết liên hệ: 09.34.34.32.80. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Kinh nghiệm viết content chuẩn SEO cho những người thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *