Dịch vụ viết bài facebook giá rẻ, content fanpage chất lượng

Dịch vụ viết bài facebook giá rẻ, content fanpage chất lượng

Facebook được biết đến là một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với lượng tương tác cao rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ đều xem facebook là một trong những chiến lược quảng quan trọng. Để thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa thì việc sử dụng dịch vụ viết bài facebook là một trong những điều không thể bỏ qua.

Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều kiến thức về lĩnh vực viết bài fanpage cũng như có được cách làm hiệu quả nhất.

Dịch vụ viết bài facebook giá rẻ, content fanpage chất lượng

  1. Viết bài facebook là gì?

Viết bài facbook là cách đăng tải nội dung bài viết hàng ngày lên facebook cá nhân, hội nhóm, fanpage. Nội dung này bao gồm cả chữ viết, âm thanh, hình ảnh, video… Khi bạn muốn đăng tải với nội dung là gì bạn sẽ lựa chọn hình thức cho phù hợp.

Với những bài viết facebook cá nhân mang tính giải trí chắc chắn sẽ không quá ảnh hưởng và quan trọng nhưng nếu bạn đang hoạt động trong một lĩnh vực kinh doanh nào đó thì lúc này việc đăng tải bài viết lên fanpage cần phải có tính toán.

Những bài viết facebook hay ấn tượng sẽ nhận được lượt click, lượt tương tác nhiên và đương nhiên những bài viết nhàm chán, không đủ thu hút khách hàng thì họ cũng sẽ không tiếp cận được sản phẩm của bạn.

  1. Cấu trúc của một bài viết facebook được đánh giá cao

Tiêu đề: Một bài viết facebook được đánh giá cao trước hết là tiêu đề. Nếu tiêu đề đủ hấp dẫn người dùng sẽ click vào bài viết của bạn còn nếu không họ sẽ lướt qua bảng tin mà không hề dừng lại dù chỉ là 1 giây.

Bạn có thể dùng câu mệnh lệnh, câu hỏi, câu khẳng định, số liệu…để làm tiêu đề giúp khách hàng tò mò và muốn đọc bài viết hơn.

– Nội dung: Hiện nay có 2 cách viết nội dung sản phẩm chính là gián tiếp và trực tiếp

+ ) Gián tiếp: Tức là cách mà bạn kể một câu chuyện thu hút khách hàng và cuối cùng thì giới thiệu sản phẩm đến họ. Cách làm này rất hay đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, cũng tùy vào sản phẩm mà bạn cung ứng ra thị trường mới có thể sử dụng được.

+) Trực tiếp: Nội dung trực tiếp là cách nêu bật những công dụng của sản phẩm cho khách hàng biết nay. Từ đó, mà ảnh hưởng đến hành vi khách hàng quyết định mua sản phẩm hay không.

– Hình ảnh, video: Hiện nay, để thu hút khách hàng bạn nên đầu tư vào hình ảnh và video để kích thích khách hàng lựa chọn sản phẩm.

  1. Tại sao doanh nghiệp cần đến bài viết facebook?

Như đã nói ở trên phát triển quảng cáo trên facebook đã quá phát triển chính vì vậy, việc có được một bài viết facebook hay, hấp dẫn, đủ kích thích thuyết phục khách mua hàng là một điều hiển nhiên cần.

Nếu bạn là một doanh nghiệp thì bài viết facebook chất lượng chính là cách để bạn tương tác với khách hàng hiệu quả. Đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

  1. Viết bài facebook có lợi ích gì?

Quảng cáo trên facebook đang là một miếng mồi dành cho tất cả các doanh nghiệp, cũng chính vì vây mà đây trở thành nơi cạn tranh khốc liệt nhất.

Một bài viết đủ hay, đủ hấp dẫn sẽ níu chân khách hàng lâu hơn và giúp họ đưa ra quyết định mua hàng của bạn.

Viết bài facebook cũng như cách mà doanh nghiệp đang trò chuyện, tương tác với khách hàng vậy. Không kể cho khách hàng nghe những câu chuyện hay, đủ hấp dẫn và đủ thuyết phục khách hàng cũng sẽ không mua sản phẩm của bạn.

Quảng bá thương hiệu, sản phẩm tốt hơn, chi phí bỏ ra cũng rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

  1. Biết rõ viết bài facebook hiệu quả vậy? Doanh nghiệp tự viết hay thuê?

Dịch vụ viết bài facebook giá rẻ, content fanpage chất lượng

Việc tự viết hay thuê dịch vụ viết bài facebook còn tùy thuộc vào khả năng của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ hiện nay nếu tự viết bạn sẽ phải bỏ ra rất rất nhiều thời gian để đốt vào một chiến dịch quảng cáo.

Đôi khi bạn sẽ thấy mệt mỏi vì không biết bắt đầu từ đâu, bí ý tưởng, không biết khách hàng của mình cần gì để cung cấp thông tin đúng, đủ cho mình.

Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng dịch vụ viết bài content facebook bởi:

– Thu hút được lượng khách hàng lớn: Những người viết facebook chuyên nghiệp sẽ biết khách hàng cần gì. Chính vì vậy khi khách hàng dừng lại đọc thấy hay họ sẽ nghiên cứu và lựa chọn. Từ đó, tăng doanh thu kinh doanh và biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng quen thuộc.

– Giữ chân khách hàng: Trong lần đầu và những lần sau khi bài viết quảng cáo facebook của bạn đều đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giải quyết được những câu hỏi của họ. Thì chắc chắn, họ sẽ ghé đọc và ở lại lâu hơn với bài viết của bạn.

Cập nhật xu thế qua từng giai đoạn: Với những người làm dịch vụ viết bài facebook chuyên nghiệp sẽ luôn cập nhật những xu hướng mới của facebook, người dùng. Vì vậy khi thuê dịch vụ viết bài họ sẽ hướng fanpage của bạn đi theo đúng hướng và xu thế chung của xã hội.

– Chi phí bỏ ra thấp: Để giải quyết vấn đề chi phí quảng cáo thì việc lựa chọn dịch vụ viết bài fanpage chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Bạn không cần phải lo lắng về việc mở rộng quy mô văn phòng, tiền lương, thưởng, chế độ phải trả cho nhân viên mà vẫn có được những bài viết hay, ấn tượng và chất lượng nhất.

– Viết bài facebook không hay đương nhiên khách hàng sẽ bỏ qua bài viết của bạn không hề thương tiếc. Không truyền tải được thông điệp, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Chính vì vậy, chiến dịch hoàn toàn thất bại theo đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Nguy hiểm hơn đó chính là việc xây dựng nội dung vi phạm chính sách hoạt động của facebook hoặc nhứng nội dung spam, nội dung không được phép đăng tải heo quy định của pháp luật, chính sách của facbook. Nếu vi phạm điều đó cũng đồng nghĩa với việc tất cả những công sức trước đó đều đổ sông, đổ biển.

  1. Vậy tìm dịch vụ viết bài facebook ở đâu giá rẻ, chuyên nghiệp?

Dịch vụ viết bài facebook giá rẻ, content fanpage chất lượng

Muốn quản lý và phát triển nội dung một fanpage không phải dễ, dịch vụ viết nội dung facebook của chúng tôi không chỉ đơn thuần là viết và up, mà chúng tôi có kèm theo nhiều những giá trị khác.

Gcontent Media giúp bạn chăm sóc fanpage hàng ngày bởi những bài viết chất lượng, hút hồn người xem.

Chúng tôi còn giúp bạn định hướng xây dựng nội dung và phát triển fanpage đúng nhất.

Gcontent Media hoạt động với quy trình khép kín giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Đưa ra các chiến lược, lộ trình viết bài facebook phù hợp với chiến lược của từng doanh nghiệp.

Sự nhiệt tình, uy tín, chăm chuốt qua từng bài viết và nhận sửa lại theo đúng yêu cầu của khách hàng giúp dịch vụ content facebook Gcontent Media luôn nhận được sự yêu quý của những khách hàng. Chính vì vậy, công ty luôn có những đối tác lâu dài, hoạt động một cách ổn định.

  1. Bạn lo lắng về chi phí thực hiện hàng tháng?

Nhiều người thường lo lắng về chi phí hàng tháng phải bỏ ra để thuê dịch vụ viết bài facebook của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá mỗi bài viết chỉ bằng một li cà phê sáng của bạn mà thôi.

Mức giá mà dịch vụ content Gcontent Media đưa ra hoàn toàn hợp lí. Nếu không tin các bạn có thể dạo một vòng qua một số đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khác nhé. Hãy nhìn những lợi ích kép mà Gcontent Media mang lại bạn sẽ thấy hoàn toàn hợp lí.

  1. Quy trình thực hiện bài viết facebook

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phản hồi

Bước 2: Kí hợp đồng

Bước 3: Viết bài và tối ưu theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

  1. Liên hệ đặt dịch vụ viết content facebook

Nếu vẫn còn những vấn đề thắc mắc về dịch vụ viết bài facebook bạn có thể truy cập website: https://vietbaichuanseogiare.com/ để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 09.34.34.32.80, Email: Gcontent.vn@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *