10 Cách đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO giúp tăng click ĐỌC nhiều

10 Cách đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO giúp tăng click ĐỌC nhiều

Những tiêu đề trong các bài viết quảng cáo, content,… luôn là một trong những yếu tố hết sức quan trọng hàng đầu quyết định đến số lượng click cũng như lượng khán giả biết đến dịch vụ, sản phẩm của bạn. Tiêu đề bài viết chuẩn seo cần được đặt một cách thu hút, ấn tượng nhằm tăng lượt click.

             10 Cách đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO giúp tăng click ĐỌC nhiềuNhững copywriter cần quan tâm đến cách đặt tiêu đề thu hút

Có rất nhiều những cách đặt tiêu đề ấn tượng, tùy vào khả năng sáng tạo, thiết kế của những copy writer. Bạn có thể tham khảo 10 Cách đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO giúp tăng click như sau:

  1. Bắt đầu tiêu đề bằng những con số:

Những con số luôn có sự kích thích rất lớn đến  sự tò mò của con người, chính vì vậy chúng không những định lượng được số thông tin mà người đọc sẽ tiếp nhận được trong bài viết mà nó còn là sự kích thích giúp cho việc gia tăng lượt click.

Một số những tiêu đề quen thuộc mà bạn vẫn hay thấy như: “ 2 wbesite học Tiếng Anh hiệu quả nhất ” “ 3 địa chỉ bạn không nên bỏ qua trước 25 tuổi ”…

XEM THÊM: Những từ khóa CẦN TRÁNH khi chạy quảng cáo Google Adwords

  1. Tiêu đề “ Làm thế nào….”

Khi người đọc đề cấp hoặc có nhu cầu đến một vấn đề nhất định,  cách đặt tiêu đề bài viết của bạn bắt đầu bằng “ Làm thế nào…” như là sự giải đáp trước mắt, gợi ý cho người đọc biết đây chính là thông tin họ cần tìm, đây sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu giúp bạn có thể thu hút lượng lớn click cho bài viết của mình.

Bạn cũng rất dễ bắt gặp những tiêu đề như “ Làm thế nào để chạy quảng cáo hiệu quả nhất? ”, “ Làm thế nào để nhanh chóng lên top website trên  Google?”,… Những cầu hỏi có thể xem như những gợi ý khiến cho người đọc kích thích sự tò mò và mong muốn khám phá nhiều hơn thông tin trong bài viết của bạn.

                        10 Cách đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO giúp tăng click ĐỌC nhiềuGia tăng lượt click với những tiêu đề hấp dẫn

  1. Thu hút bằng cách xây dựng tiêu đề qua các thông tin nóng hổi:

Việc sự dụng tính thời sự, tính cập nhất trong bài viết của mình cũng là một trong những hiêu quả tối ưu được nhiều người lựa chọn.

Những thông tin sốt dẻo giúp cho bài viết của bạn thu hút hơn rất nhiều, cũng chính vì vậy mà bạn dễ hiểu đối với việc lượt click gia tăng liên tục và nhanh chóng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chiến dịch quảng cáo của bạn tương đối thành công.

  1. Sử dụng lời cảnh cáo trong tiêu đề của mình.

Bất cứ ai trong chúng ta cũng luôn luôn cẩn trọng với những lời cảnh cáo, chính vì vậy khi bạn có những thông tin cảnh cáo trong tiêu đề của mình sẽ thu hút lượt click hơn rất nhiều.

Người đọc rất tò mò vào thông tin bạn đưa ra và hy vọng nó có thể giúp ích cho chính họ.

  1. Sử dụng từ “miễn phí ” – chiến dịch truyền thông ấn tượng:

Vì miễn phí rất được ưa chuộng vì khách hàng không cần chi trả bất kỳ một chi phí nào cho hành động của họ hoặc những dịch vụ họ mong muốn, chính vì vậy đây cũng là một trong những mẹo trong cách đặt tiêu đề bài SEO hấp dẫn.

XEM THÊM: Dịch vụ viết nội dung tphcm uy tín, giá rẻ cho website mới, unique 100%

  1. Sử dụng những từ ngữ mang tính đột phá:

Với những bài viết chuẩn SEO thì yếu tố quan trọng hàng đầu đó là thu hút khách hàng  biết đến dịch vụ cũng như sản phẩm của mình.

Những từ khóa mang tính đột phá như “ xu hướng thịnh hành nhất hiện nay” “ ấn tượng với cách phối màu độc đáo” “ hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 “…

          10 Cách đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO giúp tăng click ĐỌC nhiều  Xây dựng bài viết chuẩn seo hàng đầu với tiêu đề hấp dẫn

  1. Nêu bật ưu thế của dịch vụ, sản phẩm của mình:

Trong bất cứ chiến dịch quảng cáo  nào cũng vậy, người đọc quan tâm rất nhiều đến lợi ích mà họ đạt được khi sử dụng dịch vụ của bạn, chính vì vậy bạn cần làm rõ vấn đề này nhằm giúp họ click vào tìm hiểu rõ hơn nguồn thông tin mà bạn đưa ra.

  1. Cường điệu hóa trong tiêu đề:

Bất cứ ai trong chúng ta cũng luôn bị kích thích đến những vấn đề mang tính tầm cỡ, lớn lao, những điều mới mẻ, thú vị,…. Cách đặt tiêu đề thu hút cũng nên tận dụng yếu tố này nhằm gia tăng lượt click và giúp cho chiến dịch trở nên hoàn hảo nhất.

  1. Đơn giản hóa vấn đề

Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng cường điệu hóa hay đơn giản hóa vấn đề giúp cho người đọc có thể tiếp cận một cách nhanh chóng nhất.

Một số tiêu đề bằng hình thức đơn giản hóa vấn đề như “ Chữa mụn cám chưa bao giờ đơn giản hơn” “ Không còn những nỗi lo về sẹo, vết thâm”,…

     10 Cách đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO giúp tăng click ĐỌC nhiềuXây dựng chiến dịch truyền thông hoàn hảo với những bài viết chuẩn seo

  1. Đặt ra những lý do

Lý do luôn là yếu tố quyết định bạn cần đưa ra nhằm thu hút khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Đây cũng là một trong những hình thức đặt tiêu đề thu hút nhất được những copywriter lựa chọn.

Việc đặt tiêu đề bài viết chuẩn SEO hết sức quan trọng, nó quyết định phần lớn sự thành công trong chiến dịch quảng cáo, lên top google của công ty, dịch vụ của bạn.

Hãy thật thông minh, sáng tạo và khôn khéo nhất trong các cách đặt tiêu đề cho bài viết chuẩn SEO của mình. Tuy nhiên, với một tiêu đề hấp dẫn bạn cũng cần có được những bài viết với nội dung đa dạng, mới mẻ,… chính những điều này mới quyết định hoàn toàn tốc độ lên top của website.

Gcontent Media là dịch vụ có thể giúp bạn cải thiện nội dung website, xây dựng những bài viết content với nội dung hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tại đây hết sức chuyên nghiệp và sáng tạo có thể giúp bạn thu hút hơn với những tiêu đề cho bài viết chuẩn SEO chất lượng nhất.

Liên hệ ngay dịch vụ viết bài SEO từ khóa cho website của chúng tôi, để được tư vấn các gói content và báo giá cụ thể nhất.

XEM THÊM: 4 tiêu chí đánh giá một bài viết chuẩn Seo có nội dung tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *