Dịch vụ viết nội dung website giá rẻ, chất lượng cải thiện thứ hạng Google nhanh chóng

Dịch vụ viết nội dung website giá rẻ, chất lượng cải thiện thứ hạng Google nhanh chóng

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, nội dung sáng tạo, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng…nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ viết nội dung website giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ content này!

Dịch vụ viết nội dung website giá rẻ, chất lượng cải thiện thứ hạng Google nhanh chóng

Vinamoving.com – lên top hàng loạt từ khóa một phần nhờ chiến lược viết nội dung website đa dạng chủ đề

  1. Viết nội dung website là gì?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, phần lớn các công ty và doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều có website riêng của mình để phục vụ cho việc quảng bá.

Viết nội dung website chính là việc trả lời tất cả những câu hỏi mà khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm của bạn. Cũng như giúp google hiểu rõ bạn đang kinh doanh mặt hàng gì, đối thủ của bạn là ai và làm thế nào để bạn xuất hiện trên top tìm kiếm.

Website chính là bộ mặt truyền thông của một công ty, giúp định hình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Nên nếu chỉ tập trung vào hình thức không xây dựng được nội dung hay, chất lượng thì chắc chắn bạn đang thất bại, bởi nội dung mới chính là thứ giữ chân khách hàng và thuyết phục khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn hay không.

Đó cũng là lí do mà vì sao nội dung website đang ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn.

  1. Cấu trúc của một bài viết nội dung website được đánh giá cao?

Dịch vụ viết nội dung website giá rẻ, chất lượng cải thiện thứ hạng Google nhanh chóng

Sau một thời gian dài thay đổi thì tôi đã nhận thấy một số những thay đổi về cấu trúc của bài viết chuẩn seo so với trước đây rất nhiều.

Ngày trước,việc cạnh tranh của các từ khóa chưa có gay gắt như hiện tại. Chính vì vậy, nếu bạn không thay đổi ngay cấu trúc bài viết thì chiến dịch seo của bạn chắc chắn sẽ chậm chuyển biến, thậm chí là thất bại so với đối thủ.

Để có được một bài viết nội dung website được đánh giá cao bạn cần phải chú ý cấu trúc của một bài viết chuẩn seo sau:

Bài viết đủ dài để giữ chân khách hàng: Nếu như ngày trước bài viết của bạn chỉ cần khoảng từ 200-300 chữ đã có thể thảnh thơi ngồi chờ kết quả. Thì hiện tại khách hàng cần cung cấp nhiều thông tin hơn, với những thông tin đa chiều và bài viết nội dung website của bạn cũng phải đủ dài để giữ chân khách hàng.

Tuy chưa có minh chứng con số nào cụ thể cho thấy thuật toán google quan tâm cách viết bài chuẩn SEO dài thì dễ lên top, thế nhưng qua truy vấn các kết quả từ khóa cạnh tranh trên Google cho thấy, những website nào lên top đều sở hữu nhiều bài viết chất lượng, nội dung chi tiết, dài và đầy đủ nhất mà người dùng quan tâm.

Phân đoạn rõ dàng: Bạn không thể bắt khách hàng ngồi đọc một bài viết mà không có đoạn rõ ràng, trình bày từ đầu tới hết, điều đó chỉ khiến khách hàng nhìn thôi đã thấy chán. Bộ máy tìm kiếm google cũng vậy nếu bạn không phân đoạn rõ ràng chúng cũng không thể hiểu bạn đang muốn nói điều gì.

Điều này chưa kể đến thói quen đọc lướt của đại bộ phận khách hàng. Việc phân đoạn rõ ràng còn giúp khách hàng đang nghĩ bạn hiểu vấn đề  mới có thể trình bày một cách mạch lạc như vậy.

Từ khóa chính và từ khóa phụ: Bộ máy tìm kiếm sẽ đánh giá bạn là một người làm seo giỏi chứ không phải là bộ máy nhét từ khóa. Thay vì những từ khóa chính bạn nên có những từ khóa phụ gần với khả năng hỏi của người dùng nhất để bộ máy tìm kiếm có thể phân tích được.

Hình ảnh minh họa và video: Cách đây 2 năm mỗi một bài viết chuẩn SEO chỉ cần 2 ảnh minh họa nhưng hiện tại số ảnh phải tăng gấp đôi, gấp 3 lần đặc biệt nếu có thêm video minh họa càng thuyết phục, thu hút khách hàng hơn.

  1. Vậy tại sao doanh nghiệp cần đến viết nội dung website?

Trong thời đại 4.0 hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều cần phải viết nội dung cho website để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Việc viết nội dung website sẽ tồn tại bền vững hơn so với việc chỉ quan tâm tới hình thức website. Đẹp nhưng không có nội dung thì bạn cũng sẽ không giữ chân được khách hàng ở lại với mình.

So với các hình thức quảng cáo khác hiện nay viết nội dung website là hình thức ít tốn kém nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất. Chính vì vây, không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại nếu không có website.

  1. Viết nội dung website chuẩn SEO mang lại lợi ích gì?

So với trước đây việc viết nội dung website mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể:

Chi phí thấp: Tiết kiệm chi phí chính là lợi ích đầu tiên mà viết nội dung website mang lại cho khách hàng.

– Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: So với việc sử dụng các hình thức quảng cáo khác thì viết nội dung website có một điểm rất đặc biệt chính là giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ hơn và google là cầu nối. Việc khách hàng chủ động tiếp cận sẽ tăng khả năng chốt đơn hàng hơn.

Quảng cáo thương hiệu tốt: Viết nội dung website cũng là hình thức quảng bá thương hiệu giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Tiết kiệm thời gian: Viết nội dung website chính là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ lựa chọn sản phẩm.

  1. Doanh nghiệp nên thuê hay tự viết nội dung website?

Trước hết chúng ta không thể phủ nhận rằng việc doanh nghiệp tự đứng ra viết nội dung website hoàn toàn tốt bởi không ai hiểu rõ sản phẩm hơn họ. Đặc biệt, việc tiết kiệm chi phí cho việc thuê người viết nội dung cho website cũng được giảm thiểu đáng kế.

Dịch vụ viết nội dung website giá rẻ, chất lượng cải thiện thứ hạng Google nhanh chóng

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ viết nội dung website để có thêm nhiều ý tưởng và bài viết chất lượng

Nhưng bạn thử hình dung xem liệu với một sản phẩm bạn có cung cấp hàng trăm nghìn bài viết để giải đáp hết những thắc mắc của khách hàng hay không.

Và liệu bạn có biết được khách hàng đang muốn hỏi gì về sản phẩm của bạn. Làm sao google có thể nhận diện được nội dung bạn đưa lên là tốt hơn đối thủ. Chắc chắn bạn biết rất rõ câu trả lời.

Ngày nay, việc thuê dịch vụ viết nội dung website được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bởi:

– Bạn không thể bỏ tất cả mọi việc để ngồi cả tháng trời hoàn thành nội dung cho website. Thay vì thế bạn chỉ cần mất từ 5- 10 phút để kiếm duyệt chúng xem đúng yêu cầu chưa.

– Thay vì phải loay hoay tìm hướng tiếp cận, bạn chỉ cần chờ kết quả mà dịch vụ viết nội dung website mang lại.

– Việc mở một phòng truyền thông đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Vậy thì tại sao bạn không thuê dịch vụ viết nội dung website giá rẻ trong khi chi phí chỉ bằng 1/10.

– Những cây bút chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những bài viết hay, chất lượng thu hút độc giả và giúp bạn lên Top trên google trong thời gian ngắn.

– Website là bộ mặt của doanh nghiệp, trong khi khách hàng rất thông minh trong việc chọn lọc thông tin chính vì vậy bạn không thể để những bài viết kém chất lượng, copy lên website của mình được.

  1. Vậy tìm dịch vụ viết nội dung website ở đâu uy tín, giá rẻ?

Gcontent Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ viết nội dung website uy tín, giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước sử dụng. Đến với Gcontent Media bạn sẽ được:

Dịch vụ viết nội dung website giá rẻ, chất lượng cải thiện thứ hạng Google nhanh chóng

Gcontent Media nơi cung cấp đến bạn giải pháp an toàn

– Tư vấn miễn phí về các giải pháp tổng thể cho từng nội dung bài viết

– Các bài viết sáng tạo, bám sát thông tin bạn cần và thông tin khách hàng cần

– Sẵn sàng sửa bài đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất

– Cung cấp đến khách hàng những bài viết tốt nhất, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu trong hợp đồng

– Gía thành hợp lý có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

– Có nhiều dạng bài viết từ tin tức cho báo, Pr cho sản phẩm doanh nghiệp, tư vấn… để khách hàng có thể lựa chọn.

– Hỗ trợ post bài và submit link khai báo bài viết cho google và các công cụ tìm kiếm khác.

  1. Bạn đang lo lắng về chi phí phải bỏ ra hàng tháng?

Đến với dịch vụ viết nội dung cho website Gcontent Media bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ viết nội dung của chúng tôi.

Đảm bảo tiêu chí rẻ – chất lượng là phương châm mà chúng tôi luôn hướng đến. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.

  1. Quy trình thực hiện bài viết nội dung website

Để tạo thuận tiện cho khách hàng Gcontent Media xin đưa ra quy trình thực hiện nhanh chóng, tiện lợi nhất sau đây:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Bước 2: Kí hợp đồng

– Bước 3: Chuyển khoản và thực hiện theo hợp đồng

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh lí hợp đồng

  1. Cách thức liên hệ dịch vụ viết bài cho website uy tín

Dịch vụ viết nội dung website giá rẻ, chất lượng cải thiện thứ hạng Google nhanh chóng

Nếu vẫn còn những vấn đề thắc mắc về dịch vụ viết nội dung website giá rẻ bạn có thể truy cập website: https://vietbaichuanseogiare.com/ để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0934343280, Email: Gcontent.vn@ gmail.com.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *