Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ chất lượng hàng đầu TRANH đầu Google

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ chất lượng hàng đầu TRANH đầu Google

Viết bài thuê một trong những loại dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề về tài chính, thời gian và mang lại rất nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn.

1.Dịch vụ viết bài thuê là gì?

Những năm gần đây dịch vụ viết bài thuê rất phát triển do nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp là cực kì lớn. Với sự phát triển trong thời đại công nghệ số như hiện nay tôi khẳng định rằng không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại mà không có quảng cáo.

Chính vì vậy, viết bài thuê được xem là một phương pháp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và có thể hoàn thành kế hoạch với kết quả vượt qua sự mong đợi.

Dịch vụ viết bài thuê chính là khi bạn đang cần một lượng lớn số bài viết dùng cho quảng cáo facebook, website, ads… nhưng bạn chưa biết làm thế nào để xây dựng một khối lượng nội dung lớn như vậy.

Lúc này, dịch vụ viết bài thuê sẽ đảm nhận tất cả bài viết nội dung bạn mong muốn và chăm sóc hệ thống website, fanpage giúp bạn một cách hiệu quả nhất.

2.Cấu trúc của một bài viết thuê được đánh giá cao

Dịch vụ viết nội dung website giá rẻ, chất lượng cải thiện thứ hạng Google nhanh chóng

Với những người làm nghề viết thuê thì cấu trúc bài viết được xem là một trong những yếu tố hàng đầu thu hút và tiếp cận khách hàng của mình. Vậy thế nào là cấu trúc một bài viết thuê được đánh giá cao?

Một cấu trúc bài viết được đánh giá cao phải đảm bảo đầy đủ 4 yếu tố sau:

  1. Tiêu đề hấp dẫn: Bạn có biết rằng tiêu đề sẽ quyết định tới 90% hành động click vào bài viết của bạn. Tiêu đề càng hấp dẫn, đánh vào thị hiếu khách hàng cao thì đương nhiêu tỉ lệ khách hàng ghé qua website của bạn càng cao hơn. Ngược lại, một tiêu đề nhàm chán khách hàng sẽ chỉ lướt qua chưa đầy 1 giây.
  2. Mô tả bài viết: Đoạn mô tả bài viết chỉ chiếm khoảng từ 2 – 3 dòng trong một bài viết nhưng lại giữ vai trò vô cùng quan trọng. Bạn phải tóm tắt được tất cả những gì muốn nói trong bài viết đủ hấp dẫn, đủ kích thích khách hàng lướt đến nội dung.
  3. Nội dung đáp ứng yêu cầu: Một tiêu đề hấp dẫn, một mô tả đủ kích thích thì bạn cũng cần chuẩn bị một nội dung hay, đảm bảo về mặt tin tức. Nếu nội dung của bạn không đáp ứng yêu cầu khách hàng đang cần tìm thì những lần truy cập sau website của bạn sẽ không được nhắc đến nữa.
  4. Kêu gọi hành động: Bạn đừng quê lời kêu gọi hành động cuối mỗi bài viết của mình nhé. Sau những gì đưa ra thì đây chính là lúc mà bạn kêu gọi khách hàng hãy sử dụng sản phẩm của bạn.
  5. Hình ảnh, video: Trong hầu hết những bài viết hiện nay việc đầu tư hình ảnh và video để tăng thêm tính hấp dẫn cho bài viết là một yếu tố không thể thiếu. Khách hàng thường thức xem hơn thích đọc, chính vì vậy, hình ảnh càng hấp dẫn sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng hơn.

3.Vậy tại sao doanh nghiệp cần viết bài thuê?

Với những gì đã làm được trong thời gian vừa qua nếu bạn là một doanh nghiệp chắc chắn rằng chỉ với lý do tôi liệt kê dưới đây thì bạn sẽ cần viết bài thuê ngay hôm nay.

Chắc hẳn bạn cũng biết đối với một doanh nghiệp trong bất kì hình thức nào thì việc giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn là một ưu tiên hàng đầu.

Việc tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng không hề dễ có thể mất đến hàng chục năm. Và đương nhiên khi đã tạo được lòng tin cho khách hàng thì việc tiếp bước, mở rộng thị trường vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra, tiết kiệm chi phí và thời gian cũng là tiêu chí hàng đầu khiến bạn luôn phải sử dụng viết bài thuê cho doanh nghiệp của mình. So với các hình thức quảng cáo khác có trên thị trường thì viết bài thuê được xem là có chi phí thấp nhất, nhưng lại mang lại hiệu quả cao.

4.Dịch vụ viết bài thuê có lợi ích gì?

Dịch vụ viết bài thuê giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề tài chính vô cùng hiệu quả. So với việc bỏ chi phí cho quảng cáo truyền hình, radio, thì viết bài thuê chi phí chỉ bằng 1 phần nhỏ.

– Tiết kiệm thời gian cũng chính là một trong những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê. Bạn sẽ tiếp cận với khách hàng nhanh và bền vững hơn. Hướng khách hàng vào việc sử dụng sản phẩm của mình tốt hơn, khách hàng sẽ chủ động nắm bắt thông tin thay vì thụ động tiếp nhận thông tin.

– Bạn sẽ tiếp cận được khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn.

– Nội dung luôn luôn được đổi mới, thu hút khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn nhiều hơn.

5.Vậy doanh nghiệp tự viết hay nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê?

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ chất lượng hàng đầu TRANH đầu Google

Hiện nay, vẫn luôn có 2 sự lựa chọn giữa tự viết và sử dụng dịch vụ viết bài thuê để phát triển hệ thống website của doanh nghiệp. Nhưng hầu hết đều chọn dịch vụ viết bài thuê vì sao vậy?

  • Nếu như tự viết bài cho bạn được những bài viết chuyên sâu thì sử dụng dịch vụ viết bài lại cho bạn tới hàng ngàn những bài viết chuyên sâu, nội dung mới lạ, hấp dẫn người xem.
  • Tự viết tiết kiệm chi phí nhưng so với việc thuê viết lại giúp bạn có nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác hơn. Và nếu bạn đang là một trưởng phòng thì không thể ngồi mài mông cả hàng tuần trời chỉ để suy nghĩ nội dung lấp đầy website. Điều đó còn chưa kể tới việc bạn cần phải định hướng nội dung để có thuê duy trì một cách hiệu quả.
  • Khi sử dụng dịch vụ viết bài thuê bạn sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn nữa. Họ sẽ giúp thương hiệu của bạn được google nhận diện và từ đó mà khách hàng có thể tiếp cận được thông qua công cụ tìm kiếm.
  • Những người làm dịch vụ viết bài lâu năm họ sẽ biết được khách hàng cần gì, mong muốn gì từ sản phẩm dịch vụ của bạn từ đó cung cấp đến khách hàng những nội dung thông tin cần thiết nhất.

6.Vậy tìm dịch vụ viết bài thuê ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ viết bài seo thuê hãy đến với Gcontent Media nơi cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên về dịch vụ viết bài thuê, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để đem lại cho khách hàng những bài viết chất lượng tốt nhất, được tối ưu nhất, giúp khách hàng lên top dễ dàng hơn trong các chiến dịch của mình.

Dịch vụ viết bài thuê đã được nhiều khách hàng công nhận và đánh giá cao. Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng hàng nghìn doanh nghiệp khác nhau.

Chúng tôi cam kết chất lượng không chạy theo xu hướng, chăm chút cho nội dung của các bạn. Với những bài viết chưa đạt chất lượng chúng tôi sẽ sửa lại đến khi đạt được theo mong muốn của bạn.

7.Bạn lo lắng về chi phí duy trì hàng tháng

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chi phí duy trì hàng tháng khi sử dụng dịch vụ viết bài thuê sẽ ít hơn rất nhiều so với việc bạn tự viết.

Gcontent Media có rất nhiều các gói dịch vụ khác nhau cho các bạn có thể sử dụng loại hình phù hợp với doanh nghiệp của mình. Mỗi bài viết chỉ có giá như một ly cà phê bạn uống mỗi sáng thôi. Đặc biệt đến với Gcontet Media giá trị bạn nhận được còn nhiều hơn một bài viết chúng tôi sẽ giúp các bạn chăm sóc, phát triển website đúng hướng.

Bạn lo lắng về chi phí viết bài SEO thực hiện hàng tháng?

8.Quy trình đặt bài viết thuê

Bước 1: Liên hệ đến dịch vụ viết bài chuẩn seo Gcontent

Bước 2: Báo giá bài viết chuẩn seo

Bước 3: Hợp đồng và thanh toán theo thỏa thuận

Bước 4: Triển khai và thực hiện hợp đông dựa trên kế hoạch đã đề ra

Bước 5: Thanh lí hợp đồng

9.Liên hệ đặt bài

Nếu vẫn còn những vấn đề thắc mắc về dịch vụ viết bài thuê bạn có thể truy cập website: https://vietbaichuanseogiare.com/ để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 09.34.34.32.80, Email: Gcontent.vn@gmail.com.

Xem thêm: Kỹ năng viết nội dung cho website cho người mới bắt đầu từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *